Saturday, 15/08/2020 - 09:37|

BCH Công đoàn trường THCS An Ninh tổ chức kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và kỷ niệm ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3

Thực hiện theo hướng dẫn Số: 25/HD-LĐLĐ, ngày  20  tháng 02 năm 2020 của LĐLĐ huyện Châu Thành về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và kỷ niệm ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3; Kế hoạch hoạt động của Công Đoàn trường THCS An Ninh năm học 2019 -2020 và tình hình thực tế của đơn vị. Được sự thống nhất của chi bộ nhà trường. Ban Nữ Công – BCH Công Đoàn trường THCS An Ninh tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 110 năm ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8-3; 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng vào sáng ngày 07/3/2020.

Buổi sinh hoạt là dịp để ôn lại ngày truyền thống hào hùng của phụ nữ trên toàn thế giới nói chung và phụ nữ Việt Buổi sinh hoạt là dịp để Nam nói riêng. Đây cũng là dịp để ghi nhận sự đóng góp của nữ cán bộ, giáo viên và nhân viên trong đơn vị. Đối với trường THCS An Ninh, với lực lượng nữ đông đảo chiếm 66,66%  trên tổng số CB-GV-NV. Chị em phụ nữ cũng có vị trí xứng đáng, có 7 chị em giữ các chức vụ từ tổ trưởng trở lên. Trong sự phát triển đi lên của trường, cũng đã có những đóng góp đáng kể của giới nữ, cụ thể trong năm học qua trong 3 CB-GV được công nhận chiến sĩ thi đua cơ sở thì cả 3 đều là nữ và 1 nữ công đoàn viên được UBND tỉnh tặng bằng khen.

Tiếp bước truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, giới nữ trường THCS An Ninh nêu cao quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, không ngừng học hỏi để nâng cao tri thức đáp ứng ngày càng tốt hơn nhiệm vụ được giao, đồng thời quan tâm chăm sóc tổ ấm gia đình, nuôi con khỏe, dạy con ngoan xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, xứng đáng là “Gia đình nhà giáo văn hóa”; cô giáo “ Giỏi việc trường, đảm việc nhà”.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi họp mặt:

Thầy Đoàn Văn Trung- Bí thư chi bộ tặng quà và trao giấy chứng nhận “ Giỏi việc trường, đảm việc nhà”, năm học 2018- 2019 cho nữ ĐVCĐ.
Thầy Đoàn Văn Trung- Bí thư chi bộ  và cô Huỳnh Thị Ngọc Diệp- CTCĐ
tặng hoa cho nữ ĐVCĐ đã nghỉ hưu

Sản phẩm phần thi nấu ăn của 6 nhóm:

Nhóm 1
Nhóm 2
Nhóm 3
Nhóm 4
Nhóm 5
Nhóm 6
Thầy Huỳnh Thanh Tâm- UV.BCHCĐ trao giải thưởng cho các nhóm đạt số điểm cao: giải I: nhóm 1, giải II: nhóm 4; giải III: nhóm 5 và giải khuyến khích nhóm 2

Năm 2020 : 19.141