Sunday, 05/04/2020 - 09:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS An Ninh

Chi bộ trường THCS An Ninh tổ chức thành công đại hội đảng viên, nhiệm kỳ 2020-2022.

     Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, Kế hoạch số 122 ngày 25-9-2019, của Ban Thường vụ Huyện ủy, Hướng dẫn số 03 ngày 13-12-2019 của Ban Tổ chức Huyện ủy và kế hoạch số: 45-KH/ĐU, ngày 24 tháng 10 năm 2019 của Ban chấp hành Đảng ùy về việc lãnh, chỉ đạo, tổ chức đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Sáng ngày 08 tháng 02 năm 2020, Chi bộ trường THCS An Ninh long trọng tổ chức Đại hội đảng viên nhiệm kỳ 2020- 2022. Đại hội lần này nhằm kiểm điểm, đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị của chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2022; bầu Cấp ủy, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ khóa mới và bầu đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ xã An Ninh lần thứ 12, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

     Đến dự và chỉ đạo Đại hội, có Đ/c Trần Quốc Phong, bí thư đảng ủy xã An Ninh; đ/c Thái Thành, đảng ủy viên, phó chủ tịch UBND xã An Ninh; đ/c Lâm Quốc Oai, đại diện các ban thuộc đảng ủy xã An Ninh, cùng sự có mặt của 22/22 đảng viên trong chi bộ trường THCS An Ninh.

     Báo cáo trình tại Đại hội, đã thể hiện trong nhiệm kỳ 2017-2020, chi bộ trường THCS An Ninh đã thể hiện tốt vai trò lãnh đạo toàn diện của đơn vị; xây dựng được khối đoàn kết, nhất trí không những trong nội bộ đảng mà lan tỏa trong toàn hội đồng sư phạm nhà trường, tạo được sự tin tưởng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương. Đó chính là tiền đề để chi bộ thực hiện đạt và vượt tất cả các chỉ tiêu mà nghị quyết nhiệm kỳ 2017-2020 đã đề ra, cụ thể:

     Về xây dựng Đảng: trong nhiệm kỳ chi bộ đã kết nạp được 7 đảng viên mới đạt 350% chỉ tiêu đề ra, 100% đảng viên đều được được xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên. Trong suốt nhiệm kỳ, chi bộ đều được đảng ủy đánh giá là chi bộ trong sạch vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

    Về thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị: Điểm nổi bật trong nhiệm kỳ là chi bộ đã lãnh đạo đơn vị hoàn thành công tác xây dựng trường Chuẩn Quốc gia và công tác kiểm định chất lượng giáo dục. Trong suốt nhiệm kỳ, tập thể trường được UBND tỉnh tặng bằng khen là “ Tập thể lao động xuất sắc”, đặc biệt có 2 năm liền đơn vị được UBND tỉnh tặng cờ thi đua.

     Đại hội cũng đã thông qua Nghị quyết nhiệm kỳ 2020-2022 với 100% phiếu thuận, trong đó đáng chú ý có đề ra những chỉ tiêu lớn như sau:

     - Về xây dựng Đảng: 95% đảng viên tham gia học tập các nghị quyết của Đảng khi được triệu tập; 100% đảng viên viết đăng ký học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo chỉ thị 05-CT/TW và cam kết thực hiện Nghị quyết TW 4, khóa XII; trong nhiệm kì phát triển từ 3 đến 4 đảng viên mới; Giữ vững danh hiệu chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ  trong suốt nhiệm kì; Chất lượng đảng viên: 100% đảng viên được xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, không có đảng viên yếu kém; 80% các tổ chức đoàn thể đạt vững mạnh, còn lại khá, không có đoàn thể bị xếp loại yếu, kém.

     - Thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của ngành: Huy động 99% học sinh TN tiểu học vào học trường THCS; 100%  học sinh xong lớp 9 đủ điều kiện xét tốt nghiệp THCS; Tỉ lệ học sinh bỏ học không quá 1%; Hàng năm được công nhận hoàn thành PC.THCS; 90% giáo viên đạt chuẩn mới (ĐHSP và tương đương) về trình độ đối với GV THCS, trong đó có 2 CB-GV tỉ lệ 4% đạt trình độ trên chuẩn ( thạc sĩ); 100% CC-VC được xếp loại từ hoàn thành nhiệm vụ trở lên theo nghị đinh 56.; Trường giữ vững và nâng chất các tiêu chí của trường chuẩn Quốc gia; Trường đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” hàng năm.

     Đại hội đã bầu chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 5 thành viên. Đ/c Đoàn Văn Trung, hiệu trưởng tái đắc cử chức danh bí thư chi bộ; đ/c Lý Diễm Hồng, phó hiệu trưởng, tái đắc cử chức danh phó bí thư chi bộ cùng 3 chi ủy viên. Đại hội cũng bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ xã An Ninh nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 7 đ/c, trong đó 6 đ/c là đại biểu chính thức và 1 đ/c là đại biểu dự bị.

     Tin tưởng rằng với tập thể chi ủy có năng lực, giàu nhiệt huyết cùng với sự đồng tâm, hợp lực của tất cả cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên nhà trường sẽ lãnh đạo chi bộ thực hiện thắng lợi Nghị quyết đã đề ra để xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh; hoạt động dạy và học của trường ngày càng được nâng chất đáp ứng yêu cầu đổi mới của sự nghiệp giáo dục, sự tin tưởng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương.

     Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội.

Quang cảnh Đại hội
Đoàn Chủ tịch điều hành đại hội
Đại diện Thiếu nhi tặng hoa chủ tịch đoàn và đọc thư chúc mừng Đại hội
Đại diện đoàn chủ tịch tặng quà cho các em thiếu nhi
Đ/c Lý Diễm Hồng, thay mặt Đoàn Chủ tịch thông qua báo cáo chính trị.
Đ/c Đoàn Văn Trung,thay mặt Chủ tịch đoàn điều hành đại hội
Đ/c Trần Quốc Phong, bí thư đảng ủy xã An Ninh phát biểu chỉ đạo Đại hội
Đại biểu tiến hành bỏ phiếu bầu chi ủy, bí thư, phó bí thư và đoàn đại biểu dự đại hội cấp trên
Chi ủy nhiệm kỳ mới ra mắt và hạ quyết tâm trước đại hội
Đoàn đại biểu dự đại hội đại biểu cấp trên ra mắt đại hội
Đại biểu biểu quyết thông qua nghị quyết Đại hội.
Đảng viên chi bộ chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo Đảng ủy xã

Tin trường THCS An Ninh

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 18
Hôm qua : 123
Tháng 04 : 561
Năm 2020 : 11.796