Friday, 19/08/2022 - 00:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS An Ninh

Công đoàn trường THCS An Ninh tổ chức sinh hoạt truyền thống 8/3

         Trong không khí cả nước hân hoan vừa chào đón một mùa xuân mới - năm Tân Sửu 2021, chào mừng thành công  Đại hội lần thứ XIII của Đảng. Theo sự chỉ đạo của Liên đoàn lao động huyện Châu Thành, được sự thống nhất của chi bộ,  ngày 06/3/2021, BCH Công đoàn Trường THCS An Ninh long trọng tổ chức buổi sinh hoạt truyền thống kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2021), 1981 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và kỉ niệm ngày Quốc tế hạnh phúc.

        Buổi sinh hoạt gồm cả 2 phần Lễ và Hội. Phần lễ, ngoài việc ôn lại nguồn gốc, ý nghĩa ra đời của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, truyền thống hào hùng của phụ nữ Việt Nam. Đây cũng là dịp để ghi nhận sự đóng góp của nữ cán bộ, giáo viên và nhân viên trong đơn vị. Đối với trường THCS An Ninh, với lực lượng nữ động đảo chiếm 66,66%  trên tổng số CB-GV-NV, Chị em phụ nữ cũng có vị trí xứng đáng, có 7 chị em giữ các chức vụ từ tổ trưởng trở lên. Trong sự phát triển đi lên của trường, cũng đã có những đóng góp đáng kể của giới nữ. Năm học qua trong 6 CB-GV được công nhận chiến sĩ thi đua cơ sở có đến 4 nữ và đặc biệt kết quả bình chọn cá nhân tiêu biểu trong việc hoc tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020 cả 10 cá nhân tiêu biểu đều là nữ.

Tiếp bước truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, giới nữ trường THCS An Ninh nêu cao quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, không ngừng học hỏi để nâng cao tri thức đáp ứng ngày càng tốt hơn nhiệm vụ được giao, đồng thời quan tâm chăm sóc tổ ấm gia đình, nuôi con khỏe, dạy con ngoan xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, xứng đáng là “Gia đình nhà giáo văn hóa”; cô giáo “ Giỏi việc trường, đảm việc nhà”.

Phần Hội, gồm thi nấu ăn giữa các tổ công đoàn và trò chơi vận động. Hoạt động này nhằm giúp đoàn viên công đoàn có dịp vui chơi sau những ngày làm việc mệt mỏi, cũng là dịp để đoàn viên công đoàn trao đổi, học hỏi “ việc nhà” lẫn nhau; hợp tác để cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ. Từ đó thắc chặt tình đoàn kết nội bộ, góp phần xây dựng tập thể vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

Quang cảnh buổi sinh hoạt
Thầy Đoàn Văn Trung, bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng
Thầy Đoàn Văn Trung, bí thư chi bộ, hiệu trưởng tặng quà cho nữ CB-GV-NV nhà trường
Thầy Đoàn Văn Trung, bí thư chi bộ, hiệu trưởng tặng giấy khen cho các cá nhân tiêu biểu trong việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, năm 2020
Nào! Nam cũng như nữ, chúng ta cùng nấu ăn!

Sản phẩm của các tổ

Trò chơi vận động: Trở về tuổi thơ
Khen thưởng các tổ đạt giải trong phần Hội

Tin trường THCS An Ninh

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1
Hôm qua : 45
Tháng 08 : 838.030
Năm 2022 : 850.238