Saturday, 15/08/2020 - 07:59|

Đại hội Đoàn viên trường THCS An Ninh, nhiệm kỳ 2019-2020.

Căn cứ Điều lệ Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và kế hoạch s66-KH/ĐTN, ngày 15 tháng 10 năm 2019 của Ban thường vụ Đoàn xã An Ninh về việc tổ chức Đại hội các chi đoàn trực thuộc, nhiệm kỳ 2019 – 2020. Được sự thống nhất của xã đoàn và chi bộ nhà trường, sáng ngày 10/11/2019 chi đoàn trường THCS An Ninh tổ chức đại hội đoàn viên, nhiệm kỳ 2019 – 2020. Đại hội lần này nhằm đánh giá lại những kết quả công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trường THCS An Ninh đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời đề ra những mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ mới, phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của trường.

Đến dự Đại hội, chi đoàn trường vinh dự được đón tiếp các vị khách mời gồm: Đ/c Trần Quốc Phong, phó bí thư thường trực Đảng ủy xã An ninh, đại diện ban thường vụ xã Đoàn, cùng đại diện các chi đoàn trực thuộc xã Đoàn An Ninh.Về phía nhà trường có Cô Lý Diễm Hồng, phó bí thư chi bộ nhà trường cùng các đại biểu là đoàn viên giáo viên.

Căn cứ vào Điều lệ và hướng dẫn thực hiện điều lệ Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh khóa XI về việc quy định yêu cầu, tiêu chuẩn, cơ cấu số lượng ủy viên ban Chấp hành chi đoàn. Qua đại hội, các đại biểu trong chi đoàn đã bầu ra ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2020 gồm 3 đồng chí, trong đó gồm: 1 bí thư, 1 phó bí thư và 1 ủy viên ban chấp hành. Đ/c Huỳnh Thanh Tâm được đại hội tín nhiệm, tái đắc cử bí thư chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2020.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Quang cảnh buổi Đại hội
Đ/c Quách Trường Hưng – Phó bí thư chi đoàn, báo cáo dự thảo tổng kết công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ vừa qua và dự thảo phương hướng hoạt động nhiệm kỳ mới.
Đ/c Trần Huyền Trân thông qua bản tự phê ban chấp hành nhiệm kỳ 2018-2019
Đ/c Huỳnh Thanh Tâm – Bí thư chi đoàn, điều hành biểu quyết báo cáo tổng kết,
 phương hướng và bản tự phê của ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2018-2019.
Ban chấp hành chi đoàn tuyên bố hết nhiệm kỳ 2018-2019
Cô Lý Diễm Hồng – Phó bí thư chi bộ, phát biểu chỉ đạo cho đại hội
Đ/c Ngô Thị Kim Lai – Bí thư xã Đoàn An Ninh, phát biểu chỉ đạo cho Đại hội
Thông qua thể lệ bầu cử ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2020

Các đại biểu chi đoàn tiến hành bỏ phiếu bầu ban chấp hành khóa mới.
Ban chấp hành khóa mới họp phiên họp đầu tiên bầu ra bí thư,phó bí thư và ủy viên ban chấp hành.
Ban chấp hành chi đoàn khóa mới ra mắt trước đại hội và hạ quyết tâm Fragment-->
Đ/c Đào Hoàng Trân – Thư ký đại hội, thông qua nghị quyết đại hội. Fragment-->
Đoàn viên chụp hình lưu niệm với lãnh đạo xã đoàn và chi bộ.

Tin Chi đoàn trường THCS An Ninh

Năm 2020 : 19.135