Friday, 20/09/2019 - 11:08|

Trường THCS An Ninh tổ chức hội diễn văn nghệ gây quỹ học bổng khuyến học, năm học 2018-2019

Được sự cho phép của UBND xã An Ninh và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành, tối ngày 30/3/2019, Trường THCS An Ninh đã tổ chức buổi hội diễn văn nghệ với ý nghĩa: Mừng trường được công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia, đạt kiểm định chất lượng giáo dục; Hội diễn là một hoạt động trải nghiệm, rèn luyện kỹ năng sống góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện học sinh của nhà trường; đồng thời kêu gọi sự chung tay góp sức của cộng đồng để xây dựng quỹ khuyến học giúp cho những học sinh vượt khó.

Nôi dung hội diễn phong phú gồm các tiết mục ca múa được dàn dựng công phu của giáo viên và học sinh của trường; trình diễn trang phục với chủ đề về môi trường và ảo thuật đã thu hút hơn 800 khán giả là các mạnh thường quân, các ngành đoàn thể huyện, xã, BGH, BCH CĐ, giáo viên các trường trong huyện, phụ huynh và học sinh đến xem và ủng hộ quỹ khuyến học. Qua buổi hội diễn, quỹ khuyến học đã thu được 88.059.000 đ, Ban tổ chức đã phát 23 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất 500.000 đ.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi hội diễn.

Tiết mục múa võ của học sinh khối 9
Cô Lý Diễm Hồng - Phó hiệu trưởng, phát học bổng cho học sinh khó khăn
Quang cảnh khán giả
Tiết mục hát, múa nhạc Khmer của Giáo viên và học sinh