Monday, 18/11/2019 - 08:25|

Phòng GDĐT Châu Thành - Tham gia Hội thi giai điệu tuổi hồng tỉnh Sóc Trăng năm 2019

Đơn vị Phòng GDĐT huyện Châu Thành tham dư Hội thi giai điệu tuổi hồng năm 2019 với chủ đề “Tuổi thơ quê hương em”.

Đoàn có 45 em học sinh tham dự đến từ các trường THCS An Hiệp, THCS An Ninh, THCS Hồ Đắc Kiện, THCS Thiện Mỹ, THCS TT Châu Thành và THCS Vũng Thơm, chương trình biểu gồm các tiết mục sau:

- Tốp ca: “Việt Nam quê hương của chúng em” một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Đức Hiệp.

-  Song ca: “Hạt gạo làng ta” thơ của chú Trần Đăng Khoa, Nhạc của chú Trần Viết Bình do bạn Yến Nhi và Ánh Tươi thể hiện.

- Đơn ca: "Quê tôi” một sáng tác của nhạc sĩ Anh Minh do của bạn Huyền Trang thể hiện.

- Song ca: "Dòng sông cổ tích”  Sáng tác của chú Trần Thiết Hùng, qua phần thể hiện của bạn Diễm My và Huỳnh Như.

- Tốp ca: "Em yêu Tổ quốc Việt Nam” một sáng tác của nhạc sĩ Trương Quang Lục.

Năm 2019 : 17.139