Tuesday, 15/10/2019 - 07:13|

Trường THCS An Ninh tổ chức bình bầu giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp trường, năm học 2018-2019

Căn cứ Điều lệ Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên ban hành kèm theo Thông tư số 43/2012/TT-BGD-ĐT ngày 26 tháng 11 năm 2012 của Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019, trường THCS An Ninh đã tổ chức bình bầu giáo viên Chủ nhiệm lớp giỏi cấp trường năm học 2018-2019 với mục đích tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm lớp. Đồng thời, phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến; khẳng định vai trò quan trọng của giáo viên chủ nhiệm, khuyến khích và tạo điều kiện cho giáo viên chủ nhiệm nâng cao vai trò, năng lực và sáng tạo trong công tác chủ nhiệm lớp góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh của mỗi trường. Bình bầu là dịp để dánh giá năng lực, nghiệp vụ sư phạm của đội ngũ giáo viên chủ nhiệm, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao năng lực làm công tác chủ nhiệm lớp của giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay.

Bình bầu giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi năm học 2018-2019 của trường có 15 giáo viên chủ nhiệm lớp tham gia. Ban bình bầu đã tiến hành xem xét, chấm điểm qua 5 nội dung, gồm: Hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác chủ nhiệm lớp thể hiện ở thành tích đạt được và sự tiến bộ của lớp chủ nhiệm; SKKN hoặc NCKH đã triển khai có hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục học sinh trong công tác chủ nhiệm; thành tích trong công tác chống bỏ học, giáo dục đạo đức học sinh và giáo dục học sinh cá biệt; giải pháp và kết quả trong việc phối hợp các lực lượng  gia đình và xã hội tham gia giáo dục học sinh; sự tín nhiệm của học sinh lớp chủ nhiệm, cha mẹ học sinh, tập thể nhà trường. Kết quả có 14/15 giáo viên được công nhận là “ Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi”. Ngày 01 tháng 6 năm 2019, trường đã tổ chức Lễ Tổng kết, trao giấy chứng nhận “Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp trường” cho 14 giáo viên. Đồng thời hiệu trưởng cũng Quyết định khen thưởng 5 giáo viên đạt thành tích.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ tổng kết.

Thầy Đoàn Văn Trung, hiệu trưởng trao giấy chứng nhận
cho các giáo viên được công nhận GVCN lớp giỏi năm học 2018-2019
Thầy Đoàn Văn Trung, hiệu trưởng tặng giấy khen
cho các giáo viên đạt thành tích cao