Saturday, 29/02/2020 - 18:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS An Ninh

Trường THCS An Ninh tổ chức Lễ phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019

     Thực hiện kế hoạch số 67/KH-PGDĐT ngày 25 tháng 9 năm 2019 của Phòng GD- ĐT huyện Châu Thành về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019, sáng ngày 1/10/2019, trường THCS An Ninh long trọng tổ chức lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2019 trên địa bàn xã An Ninh, với chủ đề “Tự học  là một cách xây dựng xã hội học tập”.

     Đến dự buổi lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2019 trên địa bàn xã An Ninh, có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Văn Hùng, cán bộ phòng Giáo dục và Đào tạo; Ông Thái Thành, phó chủ tịch UBND, kiêm Chủ tịch Hội Khuyến học; Giám đốc Trung tâm Học tập cộng đồng xã An Ninh; đồng chí    phó bí thư xã đoàn; các đ/c là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường trên địa bàn xã An Ninh; Ban đại diện cha mẹ học sinh, cùng toàn thể CB-NV-GV và hơn 500 học sinh của trường THCS An Ninh.

     Buổi lễ nhằm nâng cao nhận thức cho mọi người về học tập suốt đời , xây dựng xã hội học tập và phát triển văn hóa đọc kỷ nguyên số; đồng thời nâng cao năng lực cung ứng giáo dục của các cơ sở giáo dục và các thiết chế giáo dục ngoài nhà trường trong việc đáp ứng nhu cầu học tập suốt đời của người dân. Đồng thời tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập để cán bộ , nhân viên và nhân dân nhận thức được ý nghĩa và tính cấp thiết của việc cập nhật, tiếp thu, vận dụng những tri thức mới vào sản xuất và các hoạt động trong xã hội. Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời là dịp tiếp tục tôn vinh, giữ gìn và phát huy truyền thống hiếu học quý báu của dân tộc Việt Nam được hình thành, hun đúc và phát triển trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc. Góp phần xây dựng xã hội học tập đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế. Tạo cơ hội cho các em học sinh có được kiến thức nền tảng để tiếp tục trau dồi kiến thức cần thiết cho bản thân vì ngày mai lập nghiệp.

     Chương trình buổi lễ ngoài phát biểu khai mạc, phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời của Ông Thái Thành, phó chủ tịch UBND, kiêm Chủ tịch Hội Khuyến học; Giám đốc Trung tâm Học tập cộng đồng xã An Ninh; phát biểu hưởng ứng của xã đoàn đại diện cho các đoàn thể ở địa phương; phát biểu hưởng ứng của đại diện học sinh; giới thiệu về tấm gương học sinh vượt khó học tốt của trường, Ban tổ chức buổi lễ còn phát đi bốn thông điệp hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời, đó là:

     1. Học để biết, học để làm, học đểchung sống, học để tự khẳng định mình!

     2. Học để có nghề nghiệp và lao động ngày càng có hiệu quả!

     3. Học cho bản thân và những người xung quanh hạnh phúc!

     4. Thế giới tiến bộ không ngừng, ai không học là lùi!

     Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Học sinh tham dự buổi lễ
Đại biểu tham dự buổi lễ
Giáo viên tham dự buổi lễ
Ông Thái Thành, phó chủ tịch UBND, kiêm Chủ tịch Hội Khuyến học; Giám đốc Trung tâm Học tập
 cộng đồng xã An Ninh phát biểu khai mạc và phát động tuần lễ học tập suốt đời, năm 2019
Đ/c Trương Phương Dung, PBT xã đoàn phát biểu hưởng ứng
Đại diện học sinh phát biểu hưởng ứng
Thầy Đoàn Văn Trung,hiệu trưởng phát thông điệp hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời, năm 2019

Tin trường THCS An Ninh

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 36
Hôm qua : 75
Tháng 02 : 1.498
Năm 2020 : 6.926