Tuesday, 21/09/2021 - 18:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS An Ninh

Trường THCS An Ninh tổ chức Tập huấn Giáo dục kỷ luật tích cực và nâng cao kỹ năng lồng ghép giới trong quản lý, giáo dục học sinh

     Để chuẩn bị cho năm học 2019-2020, sáng ngày 06 tháng 8 năm 2019, BGH trường THCS An Ninh đã triển khai tập huấn Giáo dục kỷ luật tích cực và nâng cao kỹ năng lồng ghép giới trong quản lý, giáo dục học sinh của giáo viên chủ nhiệm cho toàn thể giáo viên của trường.

     Buổi tập huấn đã trang bị cho giáo viên những kiến thức và kỹ năng cơ bản về:

     - Những hiểu biết chung về giáo dục kỷ luật tích cực; các biện pháp và hình thức tổ chức thực hiện giáo dục kỷ luật tích cực trong nhà trường. Từ đó góp phần làm thay đổi quan niệm về kỷ luật đối với học sinh, tích cực sử dụng các biện pháp giáo dục kỷ luật tích cực trong quá trình giáo dục nhằm xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, thân thiện.

     - Nâng cao kiến thức, kỹ năng lồng ghép các kiến thức về giới, bình đẳng giới; phòng chống bạo lực học đường trên cơ sở giới và chống phân biệt đối xử trên cơ sở giới trong công tác quản lý và giáo dục học sinh trong nhà trường nhằm xóa bỏ mọi định kiến và phân biệt đối xử về giới; tạo mọi điều kiện để học sinh phát huy mọi tiềm năng, sở trường vốn có của bản thân.

     - Cung cấp một số vấn đề về giá trị sống và kỹ năng sống để giáo viên hướng dẫn, tư vấn cho học sinh, góp phần phần, chống bạo lực học đường.

     Sau đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn.

Quang cảnh buổi tập huấn
Cô Đào Ngọc Gương - Báo cáo chuyên đề "Một số vấn đề chung, các biện pháp và hình thức tổ chức hoạt động nhằm thực hiện giáo dục kỷ luật tích cực trong nhà trường"
Cô Đoàn Thị Mỹ Dung - Báo cáo chuyên đề "Kỹ năng lồng ghép giới trong quản lý, giáo dục học sinh của GVCN"

Giáo viên tham gia thảo luận về vấn đề Chống phân biệt đối xử trên cơ sở giới trong công tác quản lý và giáo dục học sinh trong nhà trường.

Tin bài Trường THCS An Ninh

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 47
Hôm qua : 49
Tháng 09 : 891
Năm 2021 : 12.433