Thursday, 24/06/2021 - 13:50|

Trường THCS An Ninh tổ chức “Tết sẻ chia” năm 2021

Thực hiện kế hoạch  số 279/KH- CTĐST, ngày 25 tháng 11 năm 2020 của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Sóc Trăng, về việc triển khai phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” xuân Tân Sửu năm 2021. Nhằm để giúp tất cả học sinh đều có cái tết ấm cúng bên gia đình, sáng ngày 01/02/2021, bằng nguồn quỹ chi hội Chữ Thập Đỏ trường và sự đóng góp của các nhà hảo tâm, hội thiện nguyện, phụ huynh và giáo viên, nhà trường đã tổ chức “ Tết sẻ chia” cho học sinh. Trong dịp này, nhà trường đã phát quà cho 175  học sinh với  tổng số tiền 38,25 triệu đồng, trong đó, Hội thiện nguyện “Cây mùa xuân”, Bình Dương tặng 40 suất quà, mỗi suất gồm 10 quyển tập, 10 cây biết và 400 ngàn tiền mặt, tổng trị giá 18 triệu đồng; chi hội Chữ Thập Đỏ của trường đã trao 135 suất quà gồm gạo và nhu yếu phẩm, mỗi suất quà trị giá 150 ngàn, tổng trị giá 20,25 triệu đồng.

Đây không chỉ là món quà xuân ấm áp mà còn là nguồn cổ vũ, động viên để các em có động lực tiếp tục học tập và phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. BGH nhà trường chân thành cảm ơn sự chung tay góp sức của các Hội thiện nguyện cùng các nhà hảo tâm, quý phụ huynh và thầy cô đã chung tay với nhà trường chăm lo tết cho học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh của “ Tết sẻ chia”.

Đoàn thiện nguyện “ Cây mùa xuân”, Bình Dương trao quà cho học sinh
Thầy Đoàn Văn Trung và ông Châu Văn Trí, nhà hảo tâm phát quà cho học sinh
Thầy Đoàn Văn Trung và Ông Bùi Quang Khải phát quà tết cho học sinh
Cô Lý Diễm Hồng, phó hiệu trưởng và cô Đào Ngọc Gương phát quà cho học sinh