Friday, 19/08/2022 - 00:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS An Ninh

Trường THCS An Ninh tổ chức Tết Trung thu năm 2020 cho con cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh

Thực hiện Công văn số 562/PGDĐT ngày 25/9/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo và Kế hoạch số 390/KH-PLĐTB&XH-TE ngày 17/9/2020 của Phong Lao động- Thương binh và xã hội huyện Châu Thành về việc triển khai kế hoạch tổ chức tết trung thu cho trẻ me huyện Châu Thành năm 2020. Tối ngày 30/9/2020, trường THCS An ninh đã tổ chức Tết Trung thu năm 2020 cho con cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh.

Theo thông lệ hàng năm, cứ mỗi mùa trung thu đến, Ban nữ công công đoàn trường đều tổ chức tết Trung thu cho con cán bộ, giáo viên và nhân viên của trường. Đây không chỉ là dịp để các cháu có dịp giao lưu với bạn bè, cùng vui chơi mà còn để các bà mẹ là nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường trao đổi kinh nghiệm trong việc nuôi dạy con. Từ đó thắc chặt tình đoàn kết, thân ái trong đội ngũ CB-GV-NV nhà trường.

Tết Trung thu năm 2020 trong học sinh, do chi đoàn tổ chức với chủ đề: “Đêm hội trăng rằm- Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam” cho học sinh trường với những hoạt động sôi nổi đầy chất trẻ thơ như thi thiết kế lồng đèn ông sao giữa các chi đội, văn nghệ, trò chơi. Trong dịp này nhà trường đã tặng 54 phần quà, trị giá 5,4 triệu đồng cho những học sinh khó khăn để các em có cái tết ấm cúng cùng gia đình.

Sau đây là một số hình ảnh của đêm hội trăng rằm.

Cô Lý Diễm Hồng,phó hiệu trưởng đọc thư chúc của Tổng bí thư- chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gởi thiếu niên, nhi đồng nhân dịp tết Trung thu
Tiết mục văn nghệ
Cô Lý Diễm Hồng, phó hiệu trưởng và cô Huỳnh Thị Ngọc Diệp, chủ tịch Công đoàn trao quà cho các cháu con của CB-GV-NV
Cô Phan Thị Mỹ Phương, trưởng ban nữ công trao quà cho các cháu tham gia trò chơi
Thắp đèn
Cô Lý Diễm Hồng,phó hiệu trưởng tặng quà trung thu cho học sinh nghèo
Cô Huỳnh Thị Ngọc Diệp, chủ tich CĐCS trao thưởng cho đại diện các lớp trong hội thi thiết kế lồng đèn

Tin trường THCS An Ninh

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1
Hôm qua : 45
Tháng 08 : 838.030
Năm 2022 : 850.238