Saturday, 28/11/2020 - 18:06|

Trường THCS An Ninh vận động xây dựng nhà cho học sinh nghèo

Nhằm huy động nguồn lực của xã hội chăm lo cho học sinh, góp phần chống học sinh bỏ học nửa chừng, Ban giám hiệu trường đã phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường đã vận động các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở. Kết quả đã xây dựng được một căn nhà tại ấp Châu Thành, xã An Ninh cho học sinh Lý Ngọc Nga, học sinh lớp 7A5, với tổng kinh phí 55 triệu đồng, trong đó, Hội Thiện nguyện Nụ Cười- Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh tài trợ chính với 40 triệu đồng, doanh nghiệp vật tư Cư xã An Ninh 10 triệu đồng và UBND xã An Ninh 5 triệu đồng. Công trình đã hoàn thành và bàn giao cho gia đình học sinh vào 31/10/2020.

Sau đây là một số hình ảnh:

Căn nhà cũ, trước khi xây dựng lại.
Lễ nghiệm thu, bàn giao căn nhà
Thầy Đoàn Văn Trung, đại diện nhà trường
 trao thư cảm ơn cho Hội thiện nguyện Nụ Cười, đơn vị tài trợ chính