Saturday, 28/11/2020 - 18:13|

Trường THCS An Ninh xây dựng “ Rạp phim trường em”

Nhằm đa dạng hóa loại hình giải trí, hướng học sinh khai thác các chương trình giáo dục  trên không gian mạng và giải trí lành mạnh, bổ ích. Sáng ngày 12/11/2020, FPT Telecom chi nhánh Sóc Trăng đã hoàn thành xây dựng và bàn giao dự án “Rạp phim trường em” tại trường THCS An Ninh thuộc huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng, với sự tham dự của anh Phạm Duy Khiêm, giám đốc FPT Telecom Sóc Trăng  và thầy  Đoàn Văn Trung, hiệu trưởng nhà trường.

“Rạp phim trường em” là chương trình thiện nguyện do FPT Telecom Sóc Trăng  phối hợp cùng FPT Play và TCL thực hiện tại Trường THCS An Ninh.  Với  “Rạp phim trường em” sẽ giúp cho trường đa dạng hóa loại hình giải trí cho học sinh. Sau những giờ học, các thầy cô sẽ lựa chọn những bộ phim hoạt hình vui nhộn, các chương trình khám phá đất nước và thế giới để trình chiếu, qua đó giúp các em thư giãn sau những giờ học để các em có thêm động lực vươn lên trong học tập, cuộc sống, ươm mầm cho những ước mơ, hoài bão bay cao và bay xa hơn nữa.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ bàn giao dự án

Anh Phạm Duy Khiêm, giám đốc FPT Telecom Sóc Trăng  và thầy  Đoàn Văn Trung, hiệu trưởng nhà trường trong lễ bàn giao
Thầy Đoàn Văn Trung phát biểu trong lễ bàn giao
Đoàn FPT Telecom Sóc Trăng tặng quà cho học sinh
Tương tác giữa nhân viên FPT Telecom Sóc Trăng và học sinh tham dự buổi lễ bàn giao.
Đoàn FPT telecom Sóc Trăng chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo nhà trường

Năm 2020 : 23.708